LUYỆN TẬP THỂ DỤC NÊN CHỌN LOẠI XE ĐẠP THỂ THAO NÀO?

Mua xe đạp thể thao là lựa chọn được khá nhiều người dùng yêu thích để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên xe đạp thể thao có rất nhiều dòng, đa dạng về mẫu mã, chức năng. Vậy nếu chọn mua xe đạp thể dục thể thao bạn nên chọn dòng nào. Bài viết này của Xe Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn loại xe đạp thể thao để tập thể dục

Những dòng xe đạp thể thao tiêu biểu mà bạn có thể lựa chọn

Xe đạp thể dục thể thao Touring

Toàn cảnh xe đạp TOURING LIV ALIGHT 1 2020

Xe đạp đường phố TOURING LIV ALIGHT 2 2020

Dòng xe này được khá nhiều người yêu thích và ưu tiên lựa chọn cho những chuyến đi xa. Nếu bạn xác định mục tiêu của bạn là luyện tập 45 – 60 phút đạp xe thể dục mỗi ngày. Hoặc kế hoạch của bạn là đi phượt từ vài ngày đến vài tuần. Thì  xe đạp thể thao Touring chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Touring phù hợp để bạn di chuyển trên những con đường nhựa bằng phẳng, không sỏi đá. Xe khá nhẹ, thuận tiện chuyên chở các vật dụng khác như hành trang ba lô…

Xe đạp thể dục thể thao đường trường Road bike

twiter-t10 (1)Xe road Twitter T10 Tiagra 4700 20 speed màu đen

twiter-t10 (2)Xe road Twitter T10 Tiagra 4700 20 speed màu đỏ đen

Xe đạp đua Sava PHANTOM 3.0 màu đen

Đây sẽ là dòng xe cực kỳ phù hợp với các cung đường thành phố, đô thị nhộn nhịp. Không chỉ dừng lại ở việc luyện tập thể dục, bạn còn có thể đi làm, đi học hay dạo phố… Xe đường trường cũng là dòng xe đang làm mưa làm gió trên thị trường xe đạp thể thao. Dòng xe này cũng không kén người dùng từ: trẻ em đến người lớn tuổi. Nếu bạn chỉ có thể tập thể dục ở khu vực thành phố cũng như muốn dùng xe đạp làm phương tiện di chuyển chính. Thì xe đạp đường trường là lựa chọn không thể tốt hơn. 

Xe đạp thể dục thể thao địa hình Off Road

Toàn cảnh mẫu xe MTB TWITTER WARRIOR PRO SRAM SX1*12 SPEED

Mẫu xe đạp thể thao địa hình nữ ADORE G600

Phiên bản xe đạp thể thao TWITTER SNIPER PRO 2021 màu xanh dương

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích ngao du, thích chinh phục đèo núi. Thì xe đạp thể thao địa hình chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Dòng Off Road phù hợp với địa hình ngoại ô, đồi núi, sỏi đá, sình lầy, bùn đất. Dòng này sẽ không phù hợp nếu bạn chỉ di chuyển trong khu vực thành phố đông đúc. 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xe đạp thể dục

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xe đạp thể dục
  • Bạn nên xác định trước kế hoạch, nhu cầu và định hướng địa hình bạn sẽ tham gia.
  • Hãy chú ý nhiều hơn đến công năng của xe đạp thể thao thay vì thiết kế.
  • Tùy vào lứa tuổi, giới tính và kích thước cơ thể để lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất.
  • Hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ về tài chính của bạn khi lựa chọn dòng xe.
  • Hãy tìm hiểu để lựa chọn được cơ sở bán xe uy tín, chất lượng và giá thành tốt.
  • Trang bị cho mình nhiều thông tin về các dòng xe để có thể chọn được mẫu xe tốt nhất. Tránh mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi kém chất lượng.
  • Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua xe và kiên định luyện tập. Đừng để chiếc xe của bạn trở thành “đồ bỏ xó”.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn dòng xe luyện tập thể dục thể thao. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm dữ kiện để lựa chọn. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xe đạp thể thao tại Đà Nẵng hay tại tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với hệ thống Xe Hoàng Gia để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

5/5 - (9 bình chọn)