XE HOÀNG GIA TẠI VŨNG TÀU: ĐỊA CHỈ BÁN CÁC LOẠI XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ UY TÍN

XE HOÀNG GIA tại VŨNG TÀU

  • Thành phố Vũng Tàu gần đây nhu cầu sử dụng xe đạp ngày càng nhiều. Đặc biệt với thành phố Biển là một lợi thế cho địa hình bộ môn thể thao đạp xe ngoài đường. Nắm bắt nhu cầu thực tế như vậy Xe Hoàng Gia triển khai mở rộng showroom bán các mẫu xe đạp thể thao địa hình đường phố để phục vụ bà con tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Là hệ thống cửa hàng bán lẻ các dòng xe xe đạp đường phố, xe đạp thể thao địa hình, leo núi xe đạp trẻ em với những thương hiệu lớn.Với quy mô cửa hàng rộng lớn, bày bán hàng trăm mẫu mã cho quý khách lựa chọn

CỬA HÀNG XE HOÀNG GIA VŨNG TÀU

xe-hoang-gia-vung-tau-1
Cửa Hàng Xe Hoàng Gia
  • Đến với hệ thống cửa hàng XE HOÀNG GIA quý khách hàng thoải mái lựa chọn các mẫu xe đạp từ hàng giá rẻ, hàng trung bình,cho đến hàng chất lượng. Hàng chuyên nghiệp chất lượng tốt như dòng xe khung sườn làm bằng CACBON Có độ bền cao, các dòng xe đạp đường phố hay xe đạp đua địa hình.
xe-hoang-gia-vung-tau-2
HÌNH ẢNH XE CACBON
  • Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, chuỗi cửa hàng lớn trên Toàn Quốc. XEHOANGGIA cung cấp ra thị trường các thương hiệu nỗi tiếng như: Dòng xe đạp thương hiệu Mitsu, đến từ Nhật Bản hay các thương hiệu lớn Giant, Sava, Twitter…. Từ xe đạp người lớn cho đến xe đạp trẻ em.

>>>Xem thêm: Xe đạp đường phố

xe-hang-gia-vung-tau-3
HÌNH ẢNH BÊN TRONG CỬA HÀNG
  • Đi kèm với bán hàng là dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì miễn phí
xe-hoang-gia-vung-tau-4
HÌNH ẢNH KHU BẢO HÀNH BẢO TRÌ

BÍ QUYẾT CHỌN MUA HÀNG TỐT VÀ ĐÚNG MỤC ĐÍCH

  • Vũng Tàu là thành phố Biển nên quý khách lưu ý khi mua phải chọn dòng xe đạp khung sườn Nhôm hoặc Cacbon, để tránh han rĩ trong quá trình sử dụng.
  • Chọn đúng mục đích sử dụng xe đạp đường phố hay xe đạp địa hình, hay kết hợp rèn luyện tất cả. Vừa rèn luyện sức khoẻ và dùng làm phương tiện di chuyển.
xe-hoang-gia-vung-tau
HÌNH ẢNH XE ĐẠP ĐỊA HÌNH

xe-hoang-gia-vung-tau-5

  • Quý khách đến với XEHOANGGIA yên tâm về chất lượng sản phẩm.Trên thị trường có vô vàn mẫu mã nên quý khác chọn những đơn vị uy tín, Vì những đơn vị này họ luôn chọn sản phẩm đầu vào chất lượng, có độ bền cao, có hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng lớn toàn quốc. Vì những đơn vị này họ tập trung cho sản phẩm chất lượng tốt nhất để xây dựng thương hiệu bền vững.
hoang-gia-vung-tau
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MUA SẮM

LIÊN HỆ XE HOÀNG GIA TẠI VŨNG TÀU ĐỊA CHỈ BÁN XE ĐẠP GIÁ RẺ