GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP TWITTER

Xe đạp Twiter là thương hiệu xe đạp nổi tiếng đến từ nước Đức. Đây là một quốc gia nổi tiếng với những thương hiệu xe hơi cao cấp như Mercedes, BMW….. Thương hiệu xe đạp này được người dùng đánh giá cao về thiết kế và chất lượng sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe đạp này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn. 

Được ra đời khá muộn vào năm 2008, Tuy nhiên đên nay, thương hiệu TWITTER đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để phục vụ nhu cầu của người dùng, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm và dòng xe. Tiêu biểu như: xe đạp đường phố, xe đạp đua, xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình,…

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU TWITTER

Nhằm đáp ứng lượng khách hàng trên toàn thế giới, TWITTER đã cho mở thêm nhà máy tại các nước thứ 3. Điển hình là nhà máy sản xuất quy mô lớn nhất được đặt tại Trung Quốc. Nhà máy có diện tích hơn 10000m2, được TWITTER chuyển giao công nghệ sản xuất từ Đức. Nhà máy này cung cấp các sản phẩm để phân phối tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Được đánh giá là “siêu công xưởng”, nhà máy này có khả năng đáp ứng phần lớn nhu cầu mua xe đạp TWITTER tại khu vực châu Á. Các công đoạn sản xuất đều được đảm bảo theo đúng chuẩn CE của Liên minh châu âu EU.

TWITER không ngừng cải tiến công nghệ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Hãng đã kế thừa thành tựu và tiếp tục phát huy những tiến bộ về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm của hãng mỗi lần ra mắt đều tạo nên cơn sốt trên thị trường xe đạp. Luôn cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đó là những điểm làm nên chỗ đứng và vị thế lớn mạnh của TWITTER ngày nay.

Tại Xe Hoàng Gia, chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu TWITTER. Hãy nhanh tay chọn lấy chiếc xe phù hợp với bạn. Rất nhiều phần quà và khuyến mãi đang chờ đón bạn !