TOP 3 MẪU XE ĐẠP THỂ THAO GIÁ RẺ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn là người mới bắt đầu bộ môn đạp xe. Bạn đang tìm kiếm một mẫu xe đạp thể thao với chi phí vừa phải để luyện tập. Trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp giá rẻ với nhiều kiểu dáng khác nhau, làm bạn mất phương hướng chọn lựa. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp cho mình.

XE ĐẠP THỂ THAO MINGOI MD

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Đây là mẫu xe đạp thể thao có giá rẻ nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Với tầm giá chưa tới 4 triệu đồng, bạn sẽ nhận được một chiếc xe sở hữu thiết kế phong cách mạnh mẽ. Xe sở hữu khung sườn hợp kim nhôm và hệ thống dây dẫn âm sườn. Điều này chỉ thấy trên những mẫu xe đạp tầm trung. Màu sắc của xe đơn giản nhưng bắt mắt. Xe sở hữu bộ chuyển động 24 tốc độ, bánh xe 26 inch bám đường cỡ lớn. Hệ thống phanh đĩa giúp người dùng an toàn.

Với một mẫu xe giá rẻ nhưng được trang bị đủ những tính năng cần thiết, không quá bất ngờ khi mẫu xe này là mẫu xe bán chạy của Xe Hoàng Gia thời gian gần đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm mẫu xe tuyệt vời này.

mingoi md
Mẫu xe đạp MINGOI MD

XE ĐẠP THỂ THAO FOREVER FM041/ FM042

Xem chi tiết FOREVER FM041 tại đây.

Xem chi tiết FOREVER FM042 tại đây.

Bạn đang tìm một chiếc xe giá rẻ nhưng lại trang bị những tính năng cao cấp? Hãy tham khảo ngay mẫu xe FOREVER FM041/ FM042 này. Hai mẫu xe đều có mức giá dưới 10 triệu đồng. Nhưng sở hữu khung hợp kim nhôm với dây dẫn âm sườn, điều chỉ thấy ở những mẫu xe có mức giá trên 10 triệu.

Điểm đặc biệt ở hai mẫu xe này, đó là cả hai đều sở hữu phanh đĩa dầu và phuộc xe có khoá hành trình. Đây là những tính năng chỉ thấy ở những mẫu xe có mức giá trên 15 triệu. Sự khác biệt của hai mẫu xe này đến từ bộ chuyển động. FM041 sở hữu bộ chuyển động 22 tốc độ. Trong khi đó ở FM042 là 33 tốc độ. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng cao cấp của xe đạp với mức chi phí thấp, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

forever fm 041
Mẫu xe FOREVER FM041
forever fm 042
Mẫu xe FOREVER FM042

XE ĐẠP THỂ THAO GMINDI G310

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Với mức giá dưới 10 triệu, liệu có thể tìm được mẫu xe nào sử dụng bộ chuyển động chính hãng hay không? Câu trả lời là có. GMINDI G310 sở hữu bộ chuyển động Shimano ALTUS chính hãng của nhà sản xuất Shimano danh tiếng. Bộ chuyển động này cho phép người dùng có thể chuyển số linh hoạt khi đi trên đường mà không gặp trở ngại. Xe vẫn sở hữu những tính năng nổi bật như khung sườn nhôm – dây âm sườn, phanh đĩa dầu, phuộc khoá hành trình … Xe sở hữu màu sắc trung tính nên phù hợp với đại đa số người dùng. Nếu bạn cần tìm một mẫu xe giá rẻ nhưng sở hữu những linh kiện chính hãng, thì đây là mẫu xe phù hợp với bạn.

TẠM KẾT

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu với bạn top 3 mẫu xe đạp thể thao giấ rẻ phù hợp với người mới đạp xe. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được mẫu xe ưng ý cho mình. Nếu bạn đang tìm mua xe đạp thể thao, hãy liên hệ với chúng tôi. Xe Hoàng Gia hân hạnh được phục vụ.

Xem các sản phẩm xe đạp giá rẻ tại đây.

Xem các sản phẩm khác của Xe Hoàng Gia tại đây.

Rate this post