SỰ PHÁT TRIỂN TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ KHUNG XE ĐẠP ĐUA CỦA TWITTER

TWITTER là thương hiệu xe đạp thường xuyên đổi mới công nghệ. Hàng năm, các sản phẩm của hãng đều được nâng cấp lên phiên bản mới, với một số sự thay đổi nhất định. Các sản phẩm xe đạp đua của hãng cũng có nhiều sự thay đổi hàng năm. Đặc biệt là khung xe. Vậy triết lý thiết kế khung xe đạp đua của TWITTER đã thay đổi như thế nào qua từng năm? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

twitter thunder plus

THIẾT KẾ KHUNG XE ĐẠP ĐUA CỦA TWITTER TRƯỚC ĐÂY

CHẤT LIỆU KHUNG XE ĐẠP TWITTER

Vào những năm 2017, các sản phẩm xe đạp đua chủ lực của TWITTER chủ yếu ở phân khúc thấp cà trung cấp. Do có mức giá khá rẻ, nên hầu hết khung xe của các dòng xe đạp đua này được làm từ hợp kim nhôm. Chất liệu này có độ bền tốt, chịu tải tốt. Nhiều hãng xe đap cũng sử dụng cho các sản phẩm tầm thấp và trung cấp của mình. Nhược điểm của chất liệu này là trọng lượng khá nặng. Ngoài ra, chất liệu này có thể bị cong vênh khi chịu lực tác động mạnh trong thời gian dài. Điều này dẫn tới tuổi thọ cũng khung xe sử dụng chất liệu này là không cao.

thiết kế khung xe đạp
Xe đạp đua TWITTER đời cũ sử dụng khung xe hợp kim nhôm

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA KHUNG XE ĐẠP TWITTERNhững năm trước đây, các mẫu xe đạp đua của TWITTER có phần khung xe khá nhỏ. Các thanh đỡ của khung được thiết kế khá thanh mảnh. Hệ thống dây điều khiển của xe được đi đi cạnh sườn xe. Một số mẫu xe cao cấp hơn thì có hệ thống dân dẫn âm sườn. Tem xe được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, phù hợp giới trẻ. Màu sắc của xe chú trọng vào những tông màu đậm., hoặc những tông màu lạ mắt. Điều này giúp cho những chiếc xe luôn nổi bật khi đi trên đường phố.

thiết kế khung xe đạp
Xe đạp đua TWITTER đời cũ có thiết kế khung khá thanh mảnh

THIẾT KẾ KHUNG XE ĐẠP ĐUA CỦA TWITTER HIỆN TẠI

CHẤT LIỆU KHUNG XE ĐẠP TWITTER

Những năm gần đây, TWITTER đã có sự thay đổi lớn về chiến lược phân khúc sản phẩm. Hãng tập trung vào các sản phẩm phân khúc trung và cao cấp nhiều hơn. Với chiến lược này, các sản phẩm của hãng phải có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bộ khung xe lúc này đã không còn sử dụng hợp kim nhôm nữa. Hãng đã chuyển sang sử dụng khung xe làm từ carbon. Đây là chất liệu có trọng lượng nhẹ, nhưng kết cấu lại bèn chắc, và có khả năng chịu tải tốt. Tuổi thọ của chất liệu này cao hơn rất nhiều so với hợp kim nhôm. Điều này giúp cho những chiếc xe đạp đua đời mới của hãng có kết cấu rất vững chắc. Đặc biệt trọng lượng nhẹ của chúng giúp hãng nhận được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.

twitter r10 rs22
Xe đạp đua TWITTER đời mới thường sử dụng khung xe làm từ carbon

>>>>Xem thêm: Nhiều mẫu khung xe đạp carbon

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA KHUNG XE ĐẠP TWITTER

Khi chuyển sang tập trung vào các sản phẩm trung và cao cấp, phong cách thiết kế của khung xe đạp đua TWITTER cũng đã có sự thay đổi. Khung xe được thiết kế với những thanh đỡ lớn hơn, nhằm cho lực chịu tải tốt hơn. Hệ thống dây điều khiển của xe được thiết kế âm sườn, với tỷ lệ cao từ 80 – 99%, tuỳ mẫu xe. Điều này giúp xe trông gọn gàng hơn. Màu sắc của những mẫu xe đạp đua đời mới đã có nhiều thay đổi. Xe có thêm nhiều màu sắc mới tươi sáng và bắt mắt hơn. Lớp sơn của xe dày hơn, bóng bẩy hơn và có hiệu ứng ánh kim bắt mắt. Chính vì những điều đó, những chiếc xe đạp đua của TWITTER ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

twitter gravel v2 rs22
Thiết kế khung xe đạp đua TWITTER đời mới trông bắt mắt hơn

>>>Xem thêm: Xe đạp Twitter R10

TẠM KẾT

TWITTER là hãng sản xuất xe đạp đi đầu trong lĩnh vực nâng cấp sản phẩm. Các sản phẩm của hãng luôn được làm mới lại hàng năm. Phong cách thiết kế xe của hãng luôn được cải thiện theo năm tháng. Vì vậy, những sản phẩm của TWITTER luôn chiếm được niềm tin của khách hàng. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe đạp của TWITTER, hãy liên hệ với chúng tôi. Xe Hoàng Gia hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm các sản phẩm xe đạp TWITTER tại đây.

Xem thêm các sản phẩm khác của Xe Hoàng Gia tại đây.

Rate this post