LỰA CHỌN XE ĐẠP THỂ THAO THEO MỨC GIÁ

lựa chọn xe đạp thể thao

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe đạp thể thao. Bạn đang chưa biết lựa chọn mẫu xe nào cho phù hợp với túi tiền của mình. Trong bài viết này, Xe Hoàng gia sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn xe đạp thể thao phù hợp theo từng mức giá để bạn có thể lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất cho mình.

TẦM GIÁ DƯỚI 3.000.000 ĐỒNG

Đối với tầm giá dưới 3.000.000 đồng, rất khó để tìm được một mẫu xe đạp mới dành cho người lớn. Tầm giá này là tầm giá phù hợp cho các dòng xe đạp trẻ em có kich thước nhỏ. Các mẫu xe dành cho trẻ em thường có kích thước bánh 20 inch. Kích thước xe nhỏ gọn, thích hợp cho trẻ tập xe. Một số mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc này gồm:

Xe đạp trẻ em CITYBABY
Xe đạp trẻ em BIKENB

TẦM GIÁ TỪ 3.000.000 ĐỒNG – 5.000.000 ĐỒNG

Ở tầm giá này, đã có thêm nhiều lựa chọn xe đạp thể thao cho người lớn. Các sản phẩm thuộc tầm giá này đã bắt đầu sử dụng khung sườn làm từ hợp kim nhôm bền và đẹp. Màu sắc của xe cũng bắt mắt hơn. Đây cũng là mức chi phí hợp lý để bạn bắt đầu với bộ môn xe đạp.

Một số mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc:

mingoi md
Xe đạp MINGOI MD
viakal
Xe đạp VIAKAL

TẦM GIÁ TỪ 5.000.000 ĐỒNG – 10.000.000 ĐỒNG

Ở mức giá này, các mẫu xe đã có sự xuất hiện của nhũng bộ chuyển động (groupset) chính hãng của Shimano, LTWOO (Retrospec). Điều này giúp người dùng có thể sang số dễ dàng và an toàn hơn. Các mẫu xe ở tầm giá này cũng có thiết kế đẹp hơn, màu sắc bắt mắt hơn. Nếu bạn muốn sử dụng những mẫu xe có bộ chuyển động chính hãng, thì đây sẽ là những sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Một số mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc:

forever fm 042
Xe đạp FOREVER FM 042

>>>>Xem Thêm: Xe Đạp Twitter

Xe đạp địa hình ADORE 5510

TẦM GIÁ TỪ 10.000.000 ĐỒNG – 15.000.000 ĐỒNG

Ở tầm giá này, bạn có thể mua được những mẫu xe đạp chính hãng. Phổ biến nhất là sản phẩm của GIANT. Các mẫu xe này đều có thiết kế đẹp. Khung xe bền, nhẹ. Bộ chuyển động trên những mẫu xe này chủ yếu của Shimano. Một số mẫu xe tầm giá cao có thể được trang bị thêm phanh dầu, phuộc có khoá … , hỗ trợ người dùng di chuyển an toàn hơn. Nếu bạn muốn mua xe đạp chính hãng mà chi phí hạn chế, thì đây là phân khúc giá bạn nên quan tâm.

Một số mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc:

liv alight 2 dd - tím
Xe đạp GIANT LIV ALIGHT 2 DD
giant escape 2 2022 2
Xe đạp GIANT ESCAPE 2 – 2022

TẦM GIÁ 15.000.000 ĐỒNG – 20.000.000 ĐỒNG

Trong tầm giá này, bạn có thể tìm thấy những mẫu xe đạp sử dụng khung sườn carbon siêu nhẹ. Các sản phẩm trong tầm giá này đều là hàng chính hãng, tới từ những thương hiệu nổi tiếng như GIANT, SAVA, TWITTER … Bộ chuyển động trên những mẫu xe này hầu hết nằm ở phân khúc trung cấp như Shimano CLARIS R2000, Retrospec …. Đây cũng là phân khúc giá hợp lý cho những người dùng muốn đầu tư nghiêm túc cho bộ môn xe đạp.

Một số mẫu xe tiêu biểu trong phân khúc:

Xe đạp TWITTER PREDATOR PRO RETROSPEC
Xe đạp TWITTER LEOPARD PRO RETROSPEC

TẦM GIÁ TRÊN 20.000.000 ĐỒNG

Với tầm giá này, các mẫu xe đạp sẽ nằm hầu hết ở phân khúc trung và cao cấp. Các mẫu xe đều có thiết kế đẹp, kết cấu vững chắc. Hầu hết các mẫu xe trong phân khúc này đều sử dụng chất liệu carbon để cấu thành sản phẩm. Các mẫu xe ở phân khúc này được trang bị nhiều tính năng gia tăng trải nghiệm người dùng. Các linh phụ kiện của xe cũng là những sản phẩm cao cấp tới từ những hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Ngoài ra, ở một số mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp sẽ có thêm một số tính năng hỗ trợ nâng cao thành tích của người dùng. Đây là phân khúc giá dành cho những người dùng bán chuyên và vận đọng viên chuyên nghiệp.

>>Xem thêm: Xe đạp Twitter R10

Một số sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc:

sava deck - đỏ
Xe đạp SAVA DECK
sava phantom đỏ
Xe đạp SAVA PHANTOM 3.0
twitter gravel v2 retrospec
Xe đạp TWITTER GRAVEL-V2 RETROSPEC

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MUA XE ĐẠP

Để chọn được một chiếc xe đạp phù hợp, ngoài việc chuẩn bị chi phí, bạn cũng cần xác định mục đích mua xe đạp của mình là gì? Nếu bạn chỉ có nhu cầu đi lại tần suất thấp trên đường phố, thì một chiếc xe đường phố (Touring) sẽ phù hợp với bạn. Hoặc nếu bạn thích chinh phục những cung đường thử thách, thì bạn nên chọn một chiếc xe địa hình (MTB). Mỗi dòng xe sẽ có giá khác nhau. Vì vậy bạn nên xác định mục tiêu mua xe và chuẩn bị chi phí sao cho phù hợp.

lựa chọn xe đạp thể thao
Xác định mục tiêu mua xe để chuẩn bị chi phí phù hợp

Đối với xe đạp, sự khác biệt lớn nhất của một chiếc xe chính là phần khung xe. Khung xe carbon sẽ có giá cao hơn khung nhôm và thép. Do vậy, tuỳ vào sự lựa chọn của bạn mà chuẩn bị chi phí sao cho phù hợp.

Trước khi mua xe, bạn nên tìm hiểu những cơ sở bán xe đạp uy tín trong khu vực mình sinh sống. Bạn nên tham khảo giá, chế độ bảo hành, bảo dưỡng của các cửa hàng. Đồng thời cũng nên kiểm tra xuất xử của sản phẩm. Nên lựa chọn nơi bán có sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

xe hoàng gia
Nên lựa chọn mua xe tại những cơ sở uy tín

>>>>Xem Thêm: Xe Đạp Twitter

TẠM KẾT

Trên đây chúng tôi đã trình bày các dòng xe đạp thể thao tương ứng với từng mức giá. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe đạp ưng ý, phù hợp với chi phí của mình. Nếu bạn quan tâm tới các mẫu xe đạp thể thao tại Xe Hoàng Gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xe Hoàng Gia luôn sẵn lòng phục vụ !

Tham khảo các sản phẩm xe đạp của Xe Hoàng Gia tại: https://xehoanggia.com/

Rate this post