NÊN MUA THÊM PHỤ KIỆN GÌ CHO XE ĐẠP THỂ THAO?

phụ kiện xe đạp thể thao

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp thể thao. Bạn băn khoăn rằng có nên mua thêm phụ kiện gì cho chiếc xe của mình hay không? Hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những phụ kiện bạn nên mua cho chiếc xe của mình.

ĐÈN XE ĐẠP THỂ THAO

Đây là phụ kiện thường thấy trên những chiếc xe đạp. Đèn xe đạp có 2 loại: đèn chiếu sáng phía trước và đèn chiếu hậu. Cả 2 đều rất quan trọng. Đèn phía trước giúp ta nhìn rõ vật thể vào ban đêm. Còn đèn chiếu hậu mang tính chất cảnh báo cho phương tiện ở phía sau. Các loại đèn này đều có tiêu chuẩn chống bụi, chống nước ở mức nhất định (tuỳ vào giá tiền của đèn). Đèn xe đạp có thể sử dụng pin hoặc sạc điện, cho thời gian sử dụng lâu.

Giá thành của đèn xe đạp thể thao cũng cũng có nhiều mức giá, từ rẻ tới đắt tiền. Bạn cần kiểm tra hiệu năng của đèn cũng như cân đối chi phí để lựa chọn một bộ đèn phù hợp với chiếc xe của mình.

phụ kiện xe đạp giant
Đèn xe đạp thể thao

BỌC YÊN XE ĐẠP THỂ THAO

Phụ kiện này thường được nhiều người mới sử dụng xe đạp mua, đặc biệt là phụ nữ. Đây là phụ kiện giúp tạo cảm giác êm khi ngồi trên yên xe, giúp cho người dùng mới dễ dàng làm quen với việc ngồi trên yên xe đạp. Giá thành của phụ kiện này không quá cao. Do vậy bạn có thể sở hữu nó dễ dàng. Lưu ý thương xuyên vệ sinh bọc yên vì phụ kiện này dễ bám bẩn và mồ hôi, ảnh hưởng tới trải nghiệm đạp xe của bạn.

phụ kiện xe đạp giant
Bọc yên xe đạp thể thao

CHUÔNG (CÒI) XE ĐẠP THỂ THAO

Phụ kiện này giúp báo hiệu cho các phương tiện ở phía trước, hạn chế nguy cơ va chạm. Chuông báo hiệu sử dụng theo hình thức cơ học, nên khá bền bỉ. Đối với còi thường sẽ sử dụng pin, cho thời gian sử dụng lâu. Các phụ kiện này đều đảm bảo tiêu chuẩn chống nước, dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Phụ kiện này lắp đặt khá dễ dàng. Giá thành của phụ kiện này cũng không cao. Bạn nên có một chiếc chuông hoặc còi trên xe để báo hiệu khi cần thiết.

Chuông/ còi xe đạp thể thao

CHẮN BÙN XE ĐẠP THỂ THAO

Việc đi xe đạp dưới trời mưa là một điều khá bất tiện. Bạn sẽ phải đối mặt với những vết bẩn do nước từ dưới đường bắn lên người khi di chuyển. Vì vậy, việc lắp chắn bùn xe đạp chính là giải pháp hạn chế vấn đề đó. Chắn bùn xe đạp thể thao giúp bảo vệ bạn khỏi các vết bẩn từ dưới đường bắn lên cả ở phía trước và phía sau. Nếu bạn hay đạp xe dưới trời mưa, hoặc di chuyển trên những còn đường nhiều bùn đất, thì đây chính là phụ kiện phù hợp với bạn.

phụ kiện xe đạp giant
Chắn bùn xe đạp thể thao

TÚI ĐỰNG ĐỒ XE ĐẠP THỂ THAO

Đây là phụ kiện được đại đa số người dùng mua ngay khi sở hữu một chiếc xe đạp thể thao. Túi khá nhỏ gọn, dễ tháo lắp. Túi có ngăn đựng điện thoại riêng. Phần dung tích chứa có thể đựng được một số món đồ nhỏ. Ngoài ra, túi còn có khả năng chống nước. Mức độ chống nước cũng tuỳ thuộc vào giá tiền của túi. Giá thành của túi đựng đồ có nhiều mức khác nhau, tuỳ vào chất lượng cũng như tính năng của túi. Vì có nhiều mức giá, nên bạn có thể dễ dàng sở hữu phụ kiện này, dựa trên chi phí cũng như nhu cầu của bạn.

phụ kiện xe đạp thể thao
Túi đựng đồ xe đạp thể thao

BÌNH NƯỚC XE ĐẠP THỂ THAO

Bình nước xe đạp thể thao là phụ kiện phù hợp cho những người đi xe đạp đường dài. Phụ kiện này giúp người dùng bổ sung nước khi cần thiết, tránh bị mất nước khi luyện tập. Bình nước xe đạp thường được mua kèm với gọng bình, là bộ phận dùng để giữ cố định bình nước trên xe. Giá thành của phụ kiện này từ vài trăm cho tới vài triệu đồng, tuỳ vào dung tích, chất liệu và nhà sản xuất. Nếu bạn thường xuyên đi xe đạp đường dài, bạn nên chọn phụ kiện này cho chiếc xe của mình.

phụ kiện xe đạp giant
Bình nước xe đạp thể thao

KHOÁ XE ĐẠP THỂ THAO

Đây cũng là phụ kiện mà nhiều người khi mới mua xe đạp trang bị ngay cho chiếc xe. Khoá xe đạp thể thao có rất nhiều loại, cũng như các hình thức khoá khác nhau. Các mẫu khoá đặt tiền có độ bền sẽ cao hơn những mẫu khoá rẻ tiền. Tuy nhiên nhìn chung chúng đều có thể bảo vệ chiếc xe của bạn. Để bảo vệ an toàn cho chiếc xe của mình, bạn nên đầu tư một bộ khoá xe đạp có độ bền cao, cũng như phù hợp với chi phí của mình.

phụ kiện xe đạp thể thao
Khoá xe đạp thể thao

GHẾ NGỒI XE ĐẠP THỂ THAO CHO BÉ

Nếu gia đình bạn có trẻ em. Bạn muốn chở bé đi dạo trên chiếc xe đạp yêu thích của mình, thì đây chính là giải pháp. Ghế ngồi cho bé có thể được trang bị ở phía trước hoặc phía sau xe. Thiết kế của phụ kiện này rất đa dạng, với đầy đủ mẫu mã, màu sắc. Giá thành của sản phẩm này cũng không cao. Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua phụ kiện này.

Ghế ngồi xe đạp thể thao cho bé

>>>>Xem Thêm: Xe Đạp Twitter

TẠM KẾT

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những phụ kiện xe đạp thể thao mà bạn nên mua thêm. Nếu bạn cần tư vấn về phụ kiện xe đạp hay đang cần tìm mua một chiếc xe đạp thể thao, hãy liên hệ vơi chúng tôi. Xe Hoàng Gia luôn sẵn lòng phục vụ !

Xem thêm các sản phẩm của Xe Hoàng gia tại: https://xehoanggia.com/

Rate this post