3 LỜI KHUYÊN ĐỂ SẠC XE ĐẠP ĐIỆN ĐÚNG CÁCH VÀO MÙA HÈ

Thế giới bước vào mùa hè nóng bức. Nhiệt độ cao liên tục có tác động lớn hơn đến hiệu suất của pin xe đạp điện.
Do đó, việc bảo dưỡng pin xe đạp điện cần thông gió và chống nắng nhiều hơn. Sau đây là 3 lời khuyên bạn cần ghi nhớ.

1. Không để pin tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Nếu pin được sạc dưới ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và nhiệt độ tăng trong quá trình sạc sẽ khiến nhiệt độ bề mặt của pin rất cao và vỏ bảo vệ pin có thể bị nóng, có thể làm hỏng pin. Do đó, khi chúng ta sạc xe đạp điện, chúng ta phải đặt chúng ở nơi thoáng mát, thoáng mát để tránh môi trường nhiệt độ cao.

2. Tránh những nguy hiểm tiềm ẩn

Vào mùa hè, nhiều người chọn sạc xe đạp điện cả đêm để thuận tiện, điều này rất nguy hiểm. Do nhiệt độ vào mùa hè tương đối cao, nhiệt độ của xe đạp điện sẽ tăng lên trong quá trình sạc và thời gian sạc này quá dài, sẽ làm hỏng pin và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Cách tiếp cận đúng là: Bất kể bộ sạc được bật hay tắt, thời gian sạc được kiểm soát trong vòng 8 giờ.

3. Sử dụng bộ sạc gốc

Các loại pin khác nhau phù hợp với bộ sạc khác nhau. Sử dụng hỗn hợp trong mùa hè có thể dễ dàng gây ra đoản mạch hoặc sạc không đủ, do đó làm hỏng tuổi thọ pin và ảnh hưởng đến việc đi lại. Do đó, lựa chọn chính xác là sử dụng bộ sạc gốc, giúp kéo dài tuổi thọ pin trong khi sạc an toàn.

Sạc đúng cách và bảo dưỡng xe đạp điện Hoàng Gia của bạn vào mùa hè, và tận hưởng chuyến du lịch xanh an toàn và không phải lo lắng.

5/5 - (1 bình chọn)