MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP TẠI XE HOÀNG GIA

mua xe đạp trả góp

Bạn là người đam mê bộ môn đạp xe? Bạn cảm thấy thích một chiếc xe đạp nhưng tài chính lại chưa đủ? Bạn không cần quá lo lắng, vì điều đó cũng là mối quan tâm của rất nhiều tín đồ yêu thích xe đạp trên thế giới. Hãy yên tâm vì tại Xe Hoàng Gia có chương trình mua xe đạp trả góp, tiện lợi  và an toàn, dành cho những người yêu thích xe đạp nhưng tài chính chưa cho phép.

DỊCH VỤ MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Dịch vụ mua xe đạp trả góp là dịch vụ nhằm hỗ trợ tài chính dành cho những người có nhu cầu mua xe đạp nhưng lại chưa đủ tài chính để mua đứt chiếc xe mà mình yêu thích.

Thông qua các tổ chức hỗ trợ tài chính, người sử dụng dịch vụ sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như tên tuổi, nghề nghiệp … cũng như các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục vạy trả góp.

Sau khi hồ sơ được duyệt, người mua được phép mua chiếc xe được trả góp mà không cần phần tiền bị thiếu, tuy nhiên hàng tháng sẽ phải trả cho các tổ chức cho vay trả góp một khoản tiền, dựa trên lãi suất trả góp và thời hạn hợp đồng, cho đến khi hoàn thành hợp đồng trả góp.

trả góp
Hệ thống ngân hàng hỗ trợ trả góp tại Việt Nam

TẠI SAO CẦN CÓ DỊCH VỤ MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP?

Dịch vụ mua xe đạp trả góp ra đời nhằm hỗ trợ nhằm hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu chiếc xe đạp mơ ước mà không cần phải bỏ ra khoản chi phí lớn ban đầu. Đây là dịch vụ tuyệt vời dành cho những khách hàng có chi phí eo hẹp. Nhưng muốn sở hữu những mẫu xe đạp thời trang, nhiều tính năng.

Chỉ cần có một hồ sơ hợp lệ, một lý lịch không nợ xấu và khả tăng tài chính phù hợp cho việc trả góp. Vậy là bạn có thể dễ dàng thiết lập một hợp đồng trả góp. Qua đó sở hữu chiếc xe mơ ước của mình.

trả góp 2
Dịch vụ trả góp giúp ước mơ mua sắm của bạn trở thành hiện thực

QUY TRÌNH MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP

ĐỐI VỚI TRẢ GÓP THÔNG QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH

Để đạt điều kiện mua xe đạp trả góp, bạn cần đạt đủ các điều kiện và giấy tờ như sau:

  • Độ tuổi: từ 20 – 60 tuổi (tính theo ngày sinh của CMND).
  • CMND hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng (15 năm kể từ ngày cấp).
  •  Hộ khẩu hoặc các giấy tờ khác tuỳ theo hợp đồng vay.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ nêu trên phải là giấy tờ gốc.

Công ty tài chính chỉ kiểm tra, không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách.

ĐỐI VỚI TRẢ GÓP THÔNG QUA THẺ TÍN DỤNG

Điều kiện trả góp qua thẻ tín dụng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần có một thẻ tín dụng trả trước. Thẻ đó phải được kích hoạt thanh toán đầy đủ và có số dư tín dụng tối thiểu bằng với hạn mức cần vay. Thẻ tín dụng này có thể đăng ký tại nhiều ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên để có thể làm thẻ, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập bản thân. Cách dể nhất để chứng minh thu nhập là thông qua bảng lương hàng tháng tại đơn vị khách hàng đang làm việc.

Trả góp qua thẻ tín dụng chỉ có kỳ hạn tối đa là 12 tháng. Vì vậy bạn nên cân nhắc về tài chính trước khi đưa ra lựa chọn này.

mua xe đạp trả góp
Thủ tục mua xe trả góp đơn giản, nhanh chóng

>>>Xem thêm: Xe đạp Twitter R10

THỦ TỤC MUA XE ĐẠP TRẢ GÓP

ĐỐI VỚI TRẢ GÓP TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH

  • Bước 1: khách hàng điền thông tin vào hồ sơ trả góp với sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
  • Bước 2: nhân viên gửi hồ sơ tới công ty tài chính để thẩm định.
  • Bước 3. sau khi thẩm định thành công, nhân viên tư vấn sẽ làm hợp đồng trả góp. Khách hàng ký nhận và chờ giải ngân.
  • Bước 4: sau khi công ty tài chính giải ngân, khách hàng gửi phần trả góp cho cửa hàng và nhận sản phẩm.

Hiện nay, các công ty tài chính đều có tốc độ xét duyệt hồ sơ rất nhanh. Chỉ mất 30 phút để hồ sơ trả góp của bạn thẩm định xong. Đồng thời nhân viên tư vấn trả góp cũng hỗ trợ giải ngân trực tiếp với cửa hàng. Do vậy khách hàng có thể được nhận sản phẩm một cách nhanh chóng.

mua xe đạp trả góp
Danh sách một số công ty tài chính cho phép trả góp ở Việt Nam

ĐỐI VỚI TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Để trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần đưa thẻ tín dụng vào máy quẹt thẻ. Máy sẽ nhận thẻ và thanh toán số tiền trả góp. Khách hàng có thể nhận sản phẩm mang về. Các khoản trả góp sẽ được ngân hàng thông báo hàng tháng.

mua xe đạp trả góp
Thủ tục trả góp qua thẻ tín dụng rất đơn giản

LỰA CHỌN MUA XE TRẢ GÓP Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh xe đạp, với nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng. Tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng cung cấp dịch vụ trả góp cho sản phẩm của mình. Điều đó khiến nhiều khách hàng bị bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe của mình một cách đáng tiếc.

Xe Hoàng Gia tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp, với hệ thống các cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng tốt nhất.

xe hoàng gia

Xe Hoàng Gia cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thanh toán trả góp chỉ với 0% lãi suất, với kỳ hạn lên tới 12 tháng. Khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng dạng credit card là có thể sở hữu chiếc xe mơ ước của mình, không thủ tục rườm rà, chỉ trong 30s có thể nhận xe.

mua xe đạp trả góp 111

mua xe đạp trả góp

Ngoài hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Xe Hoàng Gia cũng liên kết với một số tổ chức tín dụng khác như HDBANK để hỗ trợ khách hàng đăng ký trả góp. Qua đó giúp khách hàng tới gần hơn với chiếc xe mơ ước của mình.

Chúc bạn sở hữu được chiếc xe đạp mơ ước của mình !

Xem thêm chính sách trả góp của Xe Hoàng Gia tại: https://xehoanggia.com/chinh-sach-thanh-toan/

Xem thêm các sản phẩm của Xe Hoàng Gia tại: https://xehoanggia.com/

Rate this post