LỊCH SỬ THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU GIANT

GIANT được hình thành từ năm 1972. Thương hiệu này được sáng lập bởi King Liu tại Đài Loan. Khi mới thành lập, thương hiệu này đa phần tập trung phân phối và bán xe tại thị trường Đài Loan và nội địa Trung Quốc. Về sau, thương hiệu này nhận được sự đón nhận của đông đảo thị trường người tiêu dùng quốc tế. Những chiếc xe đạp mang thương hiệu GIANT chất lượng tốt đã được bán ở thị trường Mỹ và trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU GIANT HIỆN NAY

GIANT đang nắm vị thế cao trên thị trường ngành xe đạp. Hãng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Đồng thời là một trong những thương hiệu có thị phần lớn nhất thế giới. Không chỉ được sản xuất tại Đài Loan, GIANT đã ngày càng mở rộng quy mô sản xuất của mình với các nhà máy quy mô lớn ở Trung Quốc để phân phối toàn thế giới. Được sản xuất ở 3 nhà máy khác nhau nhưng xe đạp GIANT vẫn đảm bảo được chất lượng cao cấp nhất. Các phụ kiện của xe đều đến từ các hãng nổi tiếng như Shimano, SRAM hay do chính GIANT sản xuất.

Thương hiệu GIANT sản xuất đẩy đủ các dòng sản phẩm xe đạp tiêu biểu hiện nay. Ví dụ như: Xe đạp thể thao, xe leo núi, xe đạp thành phố, xe đạp gấp, xe đạp điện..… Tại thị trường Việt Nam, xe GIANT được đánh giá cao nhờ chất lượng xe đảm bảo, nguyên liệu cấu thành chuẩn, chi tiết xe tỉ mỉ. Xe bền bỉ, thiết kế đẹp, khoa học, cảm giác lái êm ái và đi đường dài tốt.

Tại Xe Hoàng Gia, chúng tôi hiện cung cấp rất nhiều mẫu xe GIANT. Các mẫu được trải dài theo nhiều phân khúc giá từ thấp tới cao cấp. Hãy nhanh tay chọn lấy chiếc xe phù hợp với bạn. Rất nhiều phần quà và khuyến mãi đang chờ bạn !

-10%
NEW