BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

– Mục đích thu thập thông tin là để thuận tiện cho việc mua bán bàng,cung cấp thông tin sản phẩm,thanh toán, hỗ trợ sau khi bán hàng,bảo trì,bảo hành sản phẩm,thông báo về hàng hóa,phát sinh sau khi mua hàng.

2. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

– Chúng tôi thu nhập thông tin khách hàng khi đặt hàng qua website,qua điện thoại hoặc Mail .Họ tên,Mail,địa chỉ,số điện thoại.

3.THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Dữ liệu khách hàng sẻ lưu trữ trên máy tính cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ.Còn lại thông tin khách hàng sẻ được lưu trữ trên máy tính.

4.NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

– Nhân viên giao hàng,bên vận chuyển,vận chuyển cung cấp thông tin để giao hàng vận chuyển hàng hoá.

– Đối với nhân viên công ty,nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty, Chăm sóc hướng dẫn khách hàng khi mua sản phẩm và giới thiệu sản phẩm mới,tư vấn sản phẩm.

– Các chương trình có tính liên kết,đồng thực hiện cho ngoài cho các dịch vụ như ở mục 1 và áp dụng điều khoản bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân,nếu điều đó do pháp luật yêu cầu và tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

– Chuyển giao,sát nhập công ty để kinh doanh nếu có,hợp nhất toàn bộ phận với công ty khác.

5.ĐƠN VỊ THU THẬP QUẢN LÝ THÔNG TIN.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH XE HOÀNG GIA VIỆT NAM

– Thành lập và chứng nhận theo giấy phép số 0401825689 do sở kế hoăch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp ngày: 12/4/2017.

– Trụ sở: 549 Nguyễn Hữu Thọ , Cẩm Lệ,  TP. Đà Nẵng

6.PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU

– Nếu quý khách có yêu cần nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp có thể liên hệ theo số điện thoại: 02366 535 999 ,Mail: xehoanggiavietnam@gmail.com

– Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin khách hàng sử dụng sai mục đích. 

– Việc bảo vệ thông tin cá nhân là rất quan trọng,chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này cho bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào.Chúng tôi chỉ việc sử dung cho các trường hợp sau.

Nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hoá.

– Khi cơ quan pháp luật yêu cầu,chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân củng chính là trách nhiệm của chúng tôi.Nêu bất kỳ thắc mắc nào,góp ý liên quan đến bảo mật sai mục đích vui lòng liên hệ: 02366 535 999 hoặc Mail: xehoanggiavietnam@gmail.com để xử lý.