XE ĐẠP TWITTER FOREST MTB LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TIỀN ?

Bạn là một người yêu thích môn thể thao xe đạp ? Chiếc xe đạp thể thao địa hình TWITTER FOREST MTB này sẽ là lựa chọn thú vị để bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều cung đường mới ở Việt Nam . Xe đạp thể thao địa hình  TWITTER FOREST MTB là một sự đầu tư xứng đáng với mức giá 32 triệu đồng. Dòng xe này được thiết kế để trải nghiệm với nhiều loại địa hình, với sự kết hợp của các thành phần chất lượng sau:

Khung Sườn:

Là linh hồn của chiếc xe, khung sườn của TWITTER FOREST được làm từ chất liệu Carbon Fiber đời mới T1000 của Nhật Bản. Khung sườn được phủ lên đến 4 lớp sơn, mang đến không chỉ tính thẩm mỹ mà còn sở hữu  độ bền tốt. Khung suốn này giúp chiếc xe nổi bật trên mọi loại địa hình.

Khung sườn Sợi carbon Fiber T1000
Khung sườn Sợi carbon Fiber T1000

 

Phuộc Xe:

Bộ phuộc trước của xe được trang bị bộ phuộc hơi có dây TWITTER có khả năng khóa/mở tùy chọn, trong khi bộ phuộc sau là phuộc hơi ROCKSHOCK, một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Sự kết hợp giữa bộ khung sườn tinh tế và các phuộc hơi giúp chiếc xe vận hành mượt mà trên nhiều loại địa hình khác nhau.

 

Phuộc xe ROCKSOCK chất lượng cao

Tay Lái:

Hệ thống tay lái của TWITTER FOREST MTB được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, với ghi đông vểnh bản rộng giúp tạo cảm giác lái thoải mái hơn. Độ dài và độ rộng của ghi đông được thiết kế phù hợp với người Việt Nam, và có thể điều chỉnh để phù hợp với cơ thể cá nhân.

 

TWITTER FOREST MTB được làm từ hợp kim nhôm

Vì đây là dòng xe địa hình, bô tăng được thiết kế ngắn hơn để đảm bảo tính chắc chắn, cho phép bạn thực hiện nhảy và bay trên các địa hình đa dạng mà không lo ngại về hư hỏng.

 

Hệ Thống Phanh:

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa đầu Shimano MT2000 thủy lực trước và sau, thích hợp cho xe đạp thể thao. Hệ thống phanh này giúp bạn có lực bóp nhẹ, độ bám phanh cao, và tạo cảm giác thoải mái khi dừng xe. Trọng lượng nhẹ giúp tối ưu hóa hiệu suất của xe

Tay phanh Shimano cao cấp
hệ thống phanh đĩa dầu SHIMANO trước và sau

Chuyển Động:

Bộ chuyển động toàn bộ là từ nhà sản xuất Sram sx-12s của Mỹ, bao gồm tay đề, đùi đĩa trục rỗng và bộ chuyển động. Đây là một bộ chuyển động thuộc phân khúc cao cấp, giúp chiếc xe hoạt động mượt mà và thao tác sang số dễ dàng.

 

 

Bộ chuyển động Sram sx-12s của Mỹ
Bộ chuyển động Sram sx-12s của Mỹ
Bộ chuyển động Sram sx-12s của Mỹ

Cọc Yên và Ghi Đông Pô Tăng:

Cọc yên TWITTER SPRORT và ghi đông pô tang được làm hoàn toàn bằng Hợp kim nhôm TWITTER HIGH-GRADE Series, giúp đảm bảo độ chắc chắn của xe ngay cả khi bạn di chuyển trên địa hình khó khăn.

 

Cọc yên và ghi đông pô tang được làm hoàn toàn bằng Hợp kim nhôm TWITTER HIGH-GRADE Series

Kết luận  : 

XE đạp thể thao địa hình Twitter forest MTB

Với những chi tiết về chiếc xe đạp địa hình TWITTER FOREST MTB  này sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những tay chơi xe đạp yêu thích môn thể thao xe đạp địa hình này . Hoặc nếu bạn là người yêu xe đạp thể thao TWITTER thì đây là một trong những sự lựa chọn thú vị của TWITTER . 

Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc xem chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với Xe Hoàng Gia để được hỗ trợ một cách nhiệt tình. TWITTER FOREST MTB chắc chắn xứng đáng là một lựa chọn xuất sắc cho xe đạp địa hình trong tầm giá 32 triệu đồng.

TWITTER – FOREST / SRAM SX-12S / XE MTB

Xem thêm thêm về những dòng xe TWITTER qua : XE ĐẠP HOÀNG GIA

5/5 - (6 bình chọn)